Ý nghĩa và bí quyết bài trí với lại tài lộc

Tượng ngựa gỗ phong thủy trong phổ biến năm trở lại đây là món đồ được phổ biến gia đình hoặc chủ công ty sử dụng. Không chỉ với tác dụng trang hoàng cho căn phòng, ý nghĩa tượng ngựa gỗ phong thủy là vô cùng lớn lớn. Tham khảo bài viết dưới đây để có được các thông tin hữu ích nhé.

Ý nghĩa tượng ngựa gỗ phong thủy

Ngựa là biểu trưng của sự bền bỉ, sinh sôi và cường thịnh vượng. Chính vì thế, tượng ngựa gỗ thường được trưng bày ở các vị trí đẹp sở hữu hy vọng “Mã đáo thành công”.

Trong truyền thuyết, ngựa được xem là con vật có căn số khỏe mạnh, hào phóng, đầy dũng khí. Vì thế trong nhà sở hữu 1 cặp tượng gỗ Song Mã hay tượng ngựa gỗ phi nước đại sẽ giúp gia chủ vươn lên là vui vẻ, hoạt bát, ngập tràn năng lượng sống, giúp xoay chuyển cục diện bế tắc, nhờ thế mà chủ nhân thăng tiến trong sự nghiệp.

Ngựa còn là biểu tượng cho sự trung thành. Do vậy mỗi dịp lễ, Tết nhân viên thường tìm tượng ngựa gỗ để giãi tỏ lòng biết ơn và sự trung thành đối sở hữu cấp trên.
 
Ít ai mê phong thủy ngựa như doanh nhân, họ thường mua hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi khiến việc. Bởi theo phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu trưng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.

Nếu ai đang ở trong 1 cảnh huống cạnh tranh có đối thủ thì treo một bức tranh của chú ngựa cống phẩm là cách rẻ nhất để với thể có được vận may chiến thắng. Nếu ko thể tậu thấy một bức tranh thì họ tìm đồ vật gì đấy với hình con ngựa (bạch mã) thồ các vật quý giá và đang được dắt đi chứ ko phải bị cưỡi. Điều này còn biểu đạt cho sự thăng quan tiến chức. 
 
Cách bài trí tượng ngựa gỗ phong thủy mang lại tài lộc cường thịnh vượng

Đặt tượng ngựa gỗ hướng về hướng Nam, bởi ngựa thuộc Ngọ nên đây được coi là hướng tốt nhất để nhận được rộng rãi vận khí tốt. Trừ giả dụ gia chủ sở hữu tuổi Tý thì ko được đặt tượng ngựa theo hướng này bởi đây là hướng xung khắc làm gia chủ thường xuyên đau ốm và gặp rộng rãi rắc rối trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Khi đặt tại nhà thì bắt buộc đặt tượng ngựa gỗ ở phòng khách, hướng thẳng ra cửa được coi là vị trí đắc địa nhất, bởi phòng khách chính là nơi tiếp nhận những luồng khí tốt và xấu vào trong nhà, song song cũng là nơi ngừng của khí, vì vậy phải đặt tượng ngựa gỗ tại đây để giúp chống lại luồng khí xấu, chuyển hóa thấp luồng khí thấp vào trong nhà.

Đặt tượng ngựa gỗ hướng ra phía cổng lớn hoặc cửa sổ, chỗ tài vị trong nhà, như vậy sẽ mang lại nhiều đại cát, đại lợi, vận khí toát ra sẽ giúp gia chủ thuận tiện hơn trong công việc, marketing thành công, lôi kéo được rộng rãi vận may cũng như tài lộc vào trong gia đình.

Khi đặt tại nơi khiến việc thì cần đặt trực tiếp tượng ngựa gỗ phong thủy tại phòng khiến cho việc hoặc quầy kinh doanh. Bởi đối sở hữu những người làm marketing thì biểu tượng ngựa siêu được ưa chuộng, lúc tìm hiểu thêm bày trí tại chỗ khiến sẽ với lại rộng rãi may mắn hơn cho việc kinh doanh, thu hút được đa số đối tác khiến ăn, đem lại nguồn tài lộc, kinh doanh làm cho ăn tấn tới, phát đạt, gia nâng cao tiền tài, công tác dự kiến khiến cho sẽ sớm được hoàn tất và đạt kết quả thấp nhất.

Phải đặt tượng ngựa gỗ ở vị trí cao ráo, thoáng đãng, sạch sẽ, như vậy mới hút được phổ biến tài lộc và vận may, biểu đạt niềm tin của chủ kinh doanh. Tuyệt đối không được đặt trực tiếp lên mặt sàn ẩm thấp hoặc các nơi ám muội bởi như vậy theo phong thủy là hướng ko tốt.

Tóm lại, trước lúc lựa sắm tượng ngựa gỗ phong thủy nói riêng cũng như đồ phong thủy kể chung, gia chủ hãy xem xét cẩn thận, sau đấy buộc phải có sự tham mưu của những người thông thuộc về phong thủy để chọn đồ hợp có mệnh và tuổi của gia chủ, rồi xác định vị trí đặt ngựa phù hợp, hướng nhà, chứ không được đặt tùy tiện. Có như thế bạn mới có lại các điều rẻ đẹp cho gia đình nhờ vào các vật phong thủy này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *